วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี ขอเชิญร่วมพิธีเปิดเวทีการแสดงกลางแจ้ง "สังคีตศาลาบูรพาภิรมย์" ในวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
รายการแสดง
     - การบรรเลงและการขับร้องดนตรีวงพิเศษ
     - การบรรเลงวงดนตรีประจำชาติพม่า (วงซายวาย)
     - การบรรเลงวงปี่พาทย์มอญ
     - การแสดงชุด พม่า-มอญ
     - การแสดงชุด สีสันตะวันออก
     - การแสดงนาฏศิลป์ไทย ชุด รำเบิกโรงปฐมฤกษ์
     - การแสดงโขนเรื่องรามเกียรติ์ ชุด พระรามราชสุริยวงศ์ นาที
     - การแสดงฟินาเล่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 039-313-214